Bóng đá tự do – Ưu điểm

Khi bạn đọc bài viết này, tôi nghĩ bạn có thể quen thuộc với thuật ngữ “bóng đá tự do”, nếu không, tôi khuyên bạn nên đi đến cuối bài viết này và đọc bài viết được liên kết ở đó.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết thêm một chút về bóng đá tự do, hãy chuyển sang bài viết này là gì, những ưu điểm. Họ đã cống hiến rất nhiều và cam kết cho nghệ thuật bóng đá tự do. Sự tôn trọng hoặc sự chú ý mà họ dành cho nó thực sự rất thấp. Sự chú ý đến những vận động viên này nên lớn hơn rất nhiều, không có nhiều người trên hành tinh này có thể làm được những gì họ có thể với bóng đá.

Một số tên và một số thông tin sẽ theo sau về những ưu điểm của ngày hôm nay:

Palle –

Một vận động viên tự do rất trẻ chỉ mới 20 tuổi và anh ấy đã đạt được rất nhiều thành tích nhờ các kỹ năng tự do bóng đá của mình. Anh ấy đã giúp phong cách tự do phát triển và anh ấy là hình mẫu cho rất nhiều người trẻ tự do ngoài kia. Mọi chuyện bắt đầu với Palle khi một vận động viên nhảy tự do khác (Abbas Farid, sẽ được đề cập sau trong bài viết) đưa anh ta tham gia một buổi biểu diễn crystal jade kitchen tự do ở London. Buổi biểu diễn diễn ra tại một sân vận động trước khoảng 40.000 người. Chelsea đã thi đấu với kho vũ khí ngày hôm đó. Sau trận đấu đó, Palle ngày càng có nhiều hợp đồng biểu diễn trên khắp thế giới. Anh ấy đã được nhìn thấy trong các quảng cáo truyền hình ở Indonesia, biểu diễn tại một số sân vận động (bao gồm cả sân vận động cho 80.000 người) và thực hiện các sự kiện và triển lãm cho nhiều công ty lớn như Hyundai, Kappa, Monta, v.v. Palle cũng tham gia rất nhiều vào việc thành lập công ty tự do “Freestyle Factory” (liên kết đến trang web ở cuối bài viết này).

Soufiane Touzani –

Một trong những nhà tiên phong của môn bóng đá tự do, đặc biệt là trong lĩnh vực di chuyển trên không. Touzani đã phát minh ra các thủ thuật, biểu diễn cho những đám đông lớn, trong các quảng cáo truyền hình và hơn thế nữa. Touzani là một trong những người đầu tiên đưa video tự do lên mạng. Video đã thành công lớn vì hồi đó mọi người chưa từng thấy những mánh khóe và kỹ năng mà anh ấy thể hiện trong video phi thường này. Đoạn video bùng nổ trên mạng và được mọi người yêu thích. Touzani ghi tên mình trong lĩnh vực tự do rất nhanh chóng và sau đó anh ấy đã tham gia vào rất nhiều thứ. Touzani đang làm việc cho một tổ chức theo phong cách tự do ở Hà Lan, họ đang sắp xếp tất cả các loại sự kiện, triển lãm, công việc quảng cáo và nhiều hơn nữa. Nếu Soufiane Touzani không đưa video tự do đầu tiên của anh ấy lên mạng, nhiều người sẽ không biết tự do bóng đá là gì và cũng sẽ ít người chơi trò nghệ thuật đẹp mắt hơn. Vì vậy, nhiều người đã bắt đầu tự do sau khi họ xem video của Touzanis. Touzani cũng là một gương mặt nổi tiếng trên đường phố Hà Lan, anh ấy có thể là một trong những người theo phong cách tự do duy nhất được nhận ra trên đường phố một cách thường xuyên.

Abbas Farid –

Một người đi tiên phong trong bóng đá tự do, nhưng anh là một trong những người đầu tiên thực hiện “kiểu xiếc”. Phong cách xiếc tập trung nhiều hơn vào các thủ thuật trên cơ thể và các kỹ năng tung hứng kiểu cũ. Trở lại năm 2003, Abbas đã đánh bại hơn 30.000 đối thủ trong một cuộc thi đấu tự do lớn được tổ chức ở Anh và anh ấy là người cuối cùng đứng vững, anh ấy là nhà vô địch! Sau thành công này, Abbas đã làm việc với rất nhiều công ty lớn như Nike, Adidas, Pringles, T-mobile và nhiều công ty khác. Abbas cũng đã thi đấu trong hiệp một tại các sân vận động như Stamford Bridge, Stade de France, San Siro và nhiều hơn nữa. Abbas đã đi khắp thế giới để biểu diễn kỹ năng tự do của mình và ở bất cứ nơi nào anh ấy đến, mọi người đều bị sốc bởi kỹ năng điêu luyện của anh ấy. Nếu bạn đã từng gặp Abbas, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ ngạc nhiên!