Tất bóng đá – Thể hiện màu sắc của bạn và luôn thoải mái

Tất bóng đá là vật dụng cần thiết nếu bạn đi theo đội. Hầu hết các lần bạn sẽ cần những thứ này trong màu sắc của đội, mặc dù đối với các hoạt động luyện tập, bạn có thể sẽ được phép mặc bất kỳ màu nào bạn muốn. Một số đội nghiêm ngặt về quy định hơn những đội khác, vì vậy hãy nhớ nói chuyện với huấn luyện viên của bạn (hoặc trợ lý huấn luyện) nếu có bất kỳ câu hỏi nào về quy định đồng phục. Nhiều đội có công ty đặt may đồng phục, bao gồm tất cả các phụ kiện. Tuy nhiên, một số nhóm sẽ cho phép bạn đặt hàng quần áo dự phòng và thiết bị dự phòng từ công ty bạn chọn miễn là công ty đó đáp ứng các yêu cầu về tính đồng nhất. Tuyến đường này thường kinh tế hơn rất nhiều so với đặt hàng trực tiếp từ công ty lựa chọn của nhóm, vì vậy chắc chắn là điều cần hỏi về ngân sách có phải là mối quan tâm hay không.

Bạn có thể tìm thấy tất bóng đá để phù hợp với tất cả các kích cỡ của bàn chân. Chúng có kích cỡ sock dành cho thanh niên từ 4 đến 9 cho cả bé trai và bé gái. Các kích cỡ đó tương ứng với cỡ giày từ 5 tuổi đến 5 thanh niên. Chúng có sẵn cho nam giới với các cỡ tất từ ​​9 đến 18. Các cỡ này truc tiep bong đa tương ứng với cỡ giày 4,5 đến 16. Các cỡ bít tất của phụ nữ dao động từ 9 đến 13. Loại này tương ứng với các cỡ giày của phụ nữ từ 6 đến 12. Bạn sẽ thấy rằng có cầu vồng màu sắc có sẵn. Có màu rắn, màu sọc và thậm chí cả hoa văn. Bất kể đồng phục của bạn trông như thế nào, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều màu sắc và họa tiết phù hợp! Nếu bạn đã kiểm tra với huấn luyện viên của mình và có thể bị lệch một chút trong những ngày tập luyện, bạn có thể vui vẻ kết hợp nó và mặc một đôi có họa tiết hoặc hình ảnh trên đó.

Tất bóng đá được làm từ nylon, acrylic và đàn hồi. Những vật liệu này mang lại cấu trúc tất, khả năng ở lại và khả năng thở. Cấu trúc rất tốt để giúp giữ bất kỳ miếng đệm hoặc dây đai cần thiết nào có thể là một phần của đồng phục. Bạn phải có một chiếc tất để cố định. Bạn có thể tưởng tượng đang xem một trò chơi và thấy người chơi liên tục kéo chiếc tất của mình không? Không, hãy tưởng tượng thử chơi như vậy! Không thể được! Hoặc, ít nhất, cực kỳ khó chịu. Mặc dù nylon và acrylic đều là chất liệu tổng hợp, chúng vẫn cho phép đôi chân có một chút không gian thở nhờ vào công nghệ mới giúp đẩy hơi ẩm ra khỏi bàn chân. Bàn chân khô có nghĩa là ít mùi hôi hơn, ít khả năng bị thương hơn và ít bị nấm da chân hơn! Chọn một số vớ bóng đá với khả năng này. Đó là điều mà bạn sẽ không hối tiếc!

Giá thành của tất bóng đá sẽ khác nhau tùy theo công ty. Hầu hết sẽ rơi vào phạm vi ba đô la đến mười hai đô la. Một số có thể có giá cao hơn, nhưng chúng cũng có thể mang lại hiệu suất cao hơn. Đó có lẽ không phải là một ý kiến ​​hay đối với nhưng cặp ít đắt nhất chỉ vì giá cả. Chúng có thể không bền lâu, giữ được lâu hoặc giữ cho đôi chân của bạn khô ráo như một đôi chỉ đắt hơn vài đô la.